Nám, tàn nhang, bớt

Điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi, sạm da bằng công nghệ Laser QS NdYAG

 

      

Ngày nay, tuổi tác và diện mạo đã trở thành vấn đề quan tâm hàng đầu không chỉ của phái đẹp.  Vấn đề nám, tàn nhang, hoặc các sắc tố không đều màu trên da có thể khiến chúng ta thiếu tự tin trong giao tiếp xã hội, đôi khi làm mất cơ hội thăng tiến trong công việc và phần nào còn ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình.

Trước                                                                 Sau

Đang tiếp tục điều trị ...

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ y học đã giúp cho việc điều trị nám, sạm, tàn nhang, đồi mồi, bớt màu đen, … trở nên dễ dàng. Phác đồ điều trị được áp dụng phổ biến là loại bỏ nguyên nhân gây ra bệnh lý, kết hợp với công nghệ cao từ laser để loại bỏ nám, tàn nhang, bớt đen, … và cải thiện tình trạng sắc tố trên làn da, giúp cho làn da sáng và đều màu hơn.

Điều trị nám, tàn nhang, đồi mồi, sạm da
Công nghệ Laser QS NdYAG cho phép bác sĩ dùng tia laser với các bước sóng phù hợp chiếu vào những vị trí da bị hắc tố (melanin) gây bớt, nám với xung động ngắn nhưng ở cường độ cao. Tia laser sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động vào hắc tố có màu phù hợp với bước sóng của tia. Năng lượng tia laser làm rung vỡ các mảng nám thành những hạt nhỏ li ti. Với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, các hạt nhỏ li ti này bị phân hủy và dần dần được đưa ra ngoài.

Điều trị xóa bớt sắc tố
Bớt sắc tố bẩm sinh là những biến đổi, rối loạn tại chỗ của tế bào sắc tố da, sự tăng sinh quá mức của tế bào sắc tố, xâm lấn sâu xuống trung bì, bớt thường có màu xanh lơ, đen, hoặc nâu. Bớt có thể tăng kích thước nhưng rất chậm, tới mức nào đó sau tuổi dậy thì sẽ dừng lại và cố định lâu dài. Kích thước bớt có thể lớn bằng bàn tay hoặc các đám nhỏ bằng đầu đinh ghim, hạt ngô, nếu không chữa trị kịp thời diện tích có thể lớn hơn rất nhiều.

Công nghệ Laser QS NdYAG có thể xóa bớt bằng cơ chế, sử dụng tia laser xuyên sâu và phá hủy các vết bớt nằm sâu bên dưới lớp biểu bì. Các bước sóng với độ dài và năng lượng khác nhau, tác động cực mạnh phá vỡ các hạt sắc tố melanin ở vùng bớt ra thành hàng nghìn mảnh nhỏ. Các đại thực bào sẽ đến dọn sạch các mảnh vỡ này và đào thải ra ngoài theo hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Các công dụng chính:
-    Điều trị các nám, tàn nhang, đồi mồi, sạm da, …
-    Xóa bớt sắc tố (chàm)
-    Phục hồi làn da bị thay đổi màu sắc
-    Tùy theo cơ địa mỗi người mà kết quả điều trị có thể khác nhau.
Chỉ định điều trị dành cho các trường hợp
-    Điều trị các nám, tàn nhang, đồi mồi, sạm da, bớt, …
-    Phục hồi làn da bị thay đổi màu sắc.
-    Có thể thực hiện ngay khi xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da

Thông tin liên hệ
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Đơn vị Thẩm mỹ Nội khoa
Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 0983 506 988 - 0398 088 883
Facebook: Thẩm mỹ BV. Nguyễn Tri Phương