Thu hẹp âm đạo và làm sáng vùng kín

Vùng kín lão hóa theo thời gian, nhất là sau sinh làm giảm xúc cảm thăng hoa trong quan hệ vợ chồng là vấn đề chung của nhiều chị, em phụ nữ. Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị nhưng liệu pháp điều trị nội khoa (không phẫu thuật) được nhiều lựa chọn vì sau thủ thuật bệnh nhân có thể đi làm việc bình thường ngay. Hơn nữa phương pháp điều trị nội khoa bằng laser này còn giúp làm đẹp mặt ngoài của vùng kín cùng lúc mà phương pháp phẫu thuật không thể làm được

Độ rộng trung bình của âm đạo phụ nữ trong từng giai đoạn khác nhau. Khi chưa quan hệ tình dục nhỏ hơn 1,5cm, thông thường là 2,3 cm nhưng khi sinh nở thành âm đạo giãn cực đại lên tới 10 cm, làm tổn thương các bó cơ, rất khó phục hồi khả năng đàn hồi như trước . Trường hợp sinh mổ, tuy âm đạo không bị giãn nở tối đa nhưng việc quan hệ tình dục thường xuyên và tuổi tác ngày càng lớn cũng là nguyên nhân khiến âm đạo thay đổi kích thước, bị thâm, nhăn, kém thẩm mỹ. Việc tế nhị này lắm khi ảnh hưởng đến tâm lý, làm giảm hứng thú trong sinh hoạt và lâu dần tạo khoảng cách tình cảm giữa vợ chồng. Mặt khác, đây cũng là một nguyên nhân dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm ở vùng kín nếu không được chăm sóc, vệ sinh đúng cách. 

Ngày nay, việc cải thiện âm đạo là vấn đề rất bình thường, là lợi ích chính đáng của phụ nữ sau những hi sinh cho gia đình và con cái. Vấn đề là chị, em cần lựa chọn phương pháp phù hợp nhất để thay đổi tình trạng hiện tại, giữ lửa hạnh phúc lứa đôi.

Hiện nay tại một số cơ sở Thẩm mỹ do cả tin vào các hướng dẫn thái quá về chức năng của các thiết bị máy móc mà không nắm được nguyên tắc khi nào nên sử dụng kỹ thuật Thẩm mỹ Nội khoa hoặc Ngoại khoa,.. cũng như dựa vào tiêu chuẩn nào để quyết định phương pháp điều trị dẫn đến kết quả không như mong đợi cho bệnh nhân. Tại Đơn vị Thẩm mỹ Nội khoa BV Nguyễn Tri Phương, khi bệnh nhân yêu cầu được làm Trẻ hóa vùng kín, chúng tôi thường đánh giá bệnh nhân dựa trên 5 tiêu chí và mỗi tiêu chí lại có cách đánh giá khác nhau từ độ 1 đến 5 ,... và Bác sĩ là người quyết định cuối cùng đối với từng phương pháp cho từng trường hợp cụ thể :

1. Độ rộng của Âm đạo

2. Độ co thắt của cơ vòng Âm đạo

3. Độ lỏng lẻo của thành Âm đạo

4. Các nếp nhăn và nếp gấp cho biết tình trạng lão hóa

5. Chiều dài của thành Âm đạo

Giải pháp thẩm mỹ “Đẹp không rủi ro” do Đơn vị Thẩm mỹ Nội khoa của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương thực hiện “Thu hẹp âm đạo và làm sáng vùng kín” bằng LASER sẽ giúp chị em tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng.

Việc điều trị bằng Thẩm mỹ Nội khoa không tạo cảm giác đau rát, khó chịu, đặc biệt không ảnh hưởng đến buồng trứng và khả năng mang thai trong tương lai. Thời gian điều trị ngắn và rất hiệu quả

Thăm khám và giải thích cặn kẽ đối với những vấn đề tế nhị của phụ nữ là rất quan trọng

      

Các công dụng chính:
-    Tái tạo elastin và collagen trong thành âm đạo
-    Tăng đàn hồi và làm săn chắc âm đạo
-    Thu hẹp sự giãn nỡ vùng kín làm tăng cảm giác ma sát khi quan hệ tình dục
-    Cải thiện tình trạng thâm đen vùng kín bằng cách làm trắng hồng môi lớn, môi bé
-    Cải thiện hiệu quả chứng són tiểu do tạo vững chắc cho thành trước âm đạo

Chỉ định điều trị đối với trường hợp:
-    Sau khi sinh, âm đạo giãn rộng, mất khả năng co bóp đàn hồi
-    Trường hợp muốn điều trị cho âm đạo săn chắc, dẻo dai mà không phải phẫu thuật âm đạo, không muốn ảnh hưởng sinh hoạt hằng ngày.
-    Trường hợp tiểu són, tiểu không tự chủ sau sinh

Thông tin liên hệ
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Đơn vị Thẩm mỹ Nội khoa
Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 0983 506 988 - 0398 088 883
Facebook: Thẩm mỹ BV Nguyễn Tri Phương