Căng da bằng chỉ

Trẻ hơn nhờ làn da sáng, căng mịn, giữ được nét thanh xuân của gương mặt là niềm mong ước không chỉ riêng phụ nữ.
Theo thời gian, khi tuổi tác tăng lên thì gương mặt bị lão hóa, da chảy xệ, kém săn chắc, nếp nhăn và sạm, nám xuất hiện là điều không thể tránh khỏi. Làm sao “níu giữ tuổi thanh xuân”, lấy lại sắc diện cho khuôn mặt đẹp, giúp chúng ta tự tin và yêu đời hơn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Điều trị bằng Thẩm mỹ nội khoa - không phẫu thuật là xu hướng lựa chọn hiện nay của những ai muốn làm đẹp không rủi ro với thời gian điều trị ngắn, hiệu quả thấy rõ, đặc biệt có thể trở về công việc và sinh hoạt bình thường sớm mà không phải mất nhiều thời gian nghỉ tại nhà sau khi làm đẹp.
Công nghệ căng da mặt bằng chỉ không phẫu thuật là một kỹ thuật tiến bộ mới hiện nay, nhờ sự phát triển của công nghệ sản xuất chỉ và dụng cụ đặc biệt chuyên điều trị cho các trường hợp da mặt bị nhăn, chảy xệ do lão hóa. 

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ, nhằm nâng các vùng da chảy xệ, kéo căng các nếp nhăn, tạo khung đỡ bên dưới da. Ngoài việc xóa nhăn và nâng cơ mặt, nhờ cơ chế tác động kép, công nghệ căng da bằng chỉ còn kích thích việc tăng tuần hoàn máu, tăng tạo collagen tại chỗ, giúp phục hồi các tổn thương da nhanh chóng và làm mờ các vết sạm nám dẫn đến làm trẻ hóa làn da tạo sự trẻ trung cho khuôn mặt.

Với phương châm “Đẹp không rủi roĐơn vị Thẩm mỹ Nội khoa Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (Bệnh viện cấp 1 thuộc hệ thống bệnh viện nhà nước của TP. Hồ Chí Minh) thực hiện Kỹ thuật căng da bằng chỉ an toàn, giải quyết triệt để mọi dấu hiệu lão hóa làn da khuôn mặt, không phẫu thuật bóc tách nên không gây chảy máu đau đớn và để lại biến chứng nguy hiểm.

Các công dụng chính:
-    Nâng vùng má hai bên chảy xệ lên tạo lại diện mạo trẻ trung
-    Căng da vùng cổ, xóa mỡ nọng dưới cằm.
-    Xóa rãnh nhăn sâu mũi má, cải thiện diện mạo khuôn mặt.

Chỉ định điều trị đối với các trường hợp:
-    Vùng má bị chảy xệ
-    Xuất hiện nọng dưới cằm
-    Nhiều vết nhăn dọc rãnh mũi má
-    Trường hợp muốn làm mới hoặc điều chỉnh sắc diện khuôn mặt.
-    Không phân biệt nam nữ và có thể thực hiện ngay khi xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da.

Thông tin liên hệ
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Đơn vị Thẩm mỹ Nội khoa
Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 0983 506 988 - 0398 088 883
Facebook: Thẩm mỹ BV. Nguyễn Tri Phương