Tiêm Botox

     

Tạo hình gương mặt V-line bằng công nghệ tiêm  Botox

Làm đẹp là nguyện vọng chính đáng không của riêng phụ nữ, nhằm lấy lại vẻ tươi trẻ, sự tự tin và niềm vui sống. Khác với phẫu thuật thẩm mỹ truyền thống làm mất nhiều thời gian và gây nhiều đau đớn thì Thẩm mỹ nội khoa bằng công nghệ tiêm như Botilinum toxin là giải pháp xếp hàng đầu trong các giải pháp làm đẹp tốt nhất và ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới.

Botilinum toxin là một loại axit amin, chiết xuất từ trực khuẩn Clostridium, sử dụng trên thế giới từ những năm 70 của thế kỷ trước. Hiện nay Botilinum toxin đã được FDA của Mỹ cũng như các nước tiên tiến khác cho phép sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ và nó đã tạo nên một cuộc cách mạng thật sự trong lĩnh vực thẩm mỹ cho đến nay. Chất Botulinum toxin loại A trong Botox tác động vào nhóm cơ có hoạt động quá mức, khiến nó được thả lỏng, làm yếu phần cơ ở mặt dưới da để xóa mờ nếp nhăn động trên mặt. 

Với phương châm “Đẹp không rủi roĐơn vị Thẩm mỹ Nội khoa Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (Bệnh viện cấp 1 thuộc hệ thống bệnh viện nhà nước của TP. Hồ Chí Minh) thực hiện Kỹ thuật điều chỉnh gương mặt bằng phương pháp nội khoa tiêm Botilinum toxin sẽ giúp khách hàng sở hữu gương mặt V-line đang được ưa chuộng hiện nay. Botilinum toxin đạt hiệu quả tốt sau khi tiêm từ 10 - 14 ngày và kéo dài khoảng 8- 12 tháng, tùy thuộc vào công nghệ sản xuất thuốc của từng hãng.

Các công dụng chính:
-    Xóa các vết nhăn vùng trán, đuôi mắt, khóe miệng 
-    Làm thon gọn góc hàm, tạo hình gương mặt V-line
-    Các tình trạng tăng tiết mồ hôi tại chỗ.

Chỉ định điều trị đối với trường hợp:
-    Khuôn mặt bị khiếm khuyết 
-    Nhiều vết nhăn dọc rãnh mũi, má, khóe mắt, da trán 
-    Trường hợp muốn có tạo hình gương mặt tiêu chuẩn V-line
Có thể thực hiện ngay khi xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da, phù hợp với những người bận rộn không có nhiều thời gian làm đẹp.

Thông tin liên hệ
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Đơn vị Thẩm mỹ Nội khoa
Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 0983 506 988 - 0398 088 883
Facebook: Thẩm mỹ BV. Nguyễn Tri Phương