Xóa xăm

Trong những năm gần đây, trào lưu xăm hình nghệ thuật phát triển ở Việt Nam thu hút nhiều người trải nghiệm. Khi các hình xăm cũ, mờ hoặc không còn hợp mốt thì họ có nhu cầu xóa các hình xăm không ưng ý một cách an toàn. 

        Trước                                                            Sau

Cơ chế hoạt động của công nghệ xóa xăm bằng Laser
Xóa xăm bằng Laser dựa trên lý thuyết quang nhiệt chọn lọc. Ánh sáng laser với các bước sóng phù hợp sẽ phá hủy các thể màu của hình xăm mà không làm tổn hại các vùng da xung quanh. Với mỗi loại Laser sẽ cho phép giải quyết những loại hình xăm với màu mực khác nhau. 
Thông thường, liệu trình điều trị xóa xăm từ 4 đến 6 lần (tùy thuộc vào kích thước, màu sắc, đặc điểm của hình xăm) và mỗi lần được thực hiện trong khoảng 30 đến 45 phút. Sau khi liệu trình điều trị kết thúc làn da sẽ trở về trạng thái đồng màu hoặc còn vết mờ tùy theo mức độ sâu và loại mực của hình xăm.

Công nghệ Laser QS Nd YAG là phương pháp xóa hình xăm hiệu quả bởi sự kết hợp hoàn hảo của 2 bước sóng 1064 nm và bước sóng 532 nm. Bước sóng 1064 nm tác động tới các sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì của da mà không hề gây tổn thương bề mặt, bước sóng 532 nm tác động vào lớp nông hơn và lấy đi các sắc tố khác nhau mang lại làn da đẹp chỉ sau liệu trình xóa xăm ngắn.

Với phương châm Đẹp không rủi ro” Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (Bệnh viện cấp 1 thuộc hệ thống bệnh viện nhà nước của TP. Hồ Chí Minh) thực hiện công nghệ xóa xăm bằng Laser QS Nd YAG, giúp khách hàng giải quyết triệt để hình xăm không ưng ý.

Hiệu quả điều trị:
Công nghệ xóa xăm bằng Laser không gây đau rát so với các phương pháp thông thường khác, giúp da đồng màu dần theo liệu trình, đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến sắc tố da, giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng hay để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Thời gian điều trị ngắn, không mất thời gian nghỉ dưỡng và có thể sinh hoạt bình thường. Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào kích thước, màu sắc, vị trí của hình xăm và cơ địa của từng người.

 

Chỉ định điều trị đối với các trường hợp:
-    Xóa hình xăm hỏng, kém thẩm mỹ
-    Không phân biệt nam nữ và có thể thực hiện ngay khi có nhu cầu.

Thông tin liên hệ
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Đơn vị Thẩm mỹ Nội khoa
Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 0983 506 988 - 0398 088 883
Facebook: Thẩm mỹ BV. Nguyễn Tri Phương