Chất làm đầy Filler

Thẩm mỹ nội khoa là xu hướng đang được nhiều người theo đuổi do ưu điểm không cần dao kéo, cho hiệu quả tức thì, thời gian thực hiện ngắn. Một trong những giải pháp thẩm mỹ nội khoa, điều chỉnh gương mặt không phẫu thuật được ưa chuộng hiện nay là sử dụng chất làm đầy Filler. 

Khi da bị lão hóa thì những chỗ lõm ( trũng ) trên da vùng mặt là một trong những biểu hiện. Để khắc phục hiện tượng này trong ngành thẩm mỹ hiện có nhiều phương pháp nhưng chung qui cũng là bù đắp thể tích thiếu hụt tại chỗ 
Kỹ thuật tiêm Filler là phương pháp không xâm lấn, được thực hiện theo cơ chế tiêm vào vùng có nhu cầu làm đẹp do thiếu acid hyaluronic gây mất thẩm mỹ. Mục đích của Filler là làm phẳng da hoặc tăng thể tích của một vùng cơ thể nào đó trong thời gian xác định. Do đó, Filler thích hợp cho việc điều chỉnh khuôn mặt:
-    Đặc biệt là những nếp nhăn tĩnh,
-    Các nếp nhăn cau mày ( vùng giữa hai mắt ), các vết chân chim,… 
-    Vùng lõm dưới mi mắt, các hố hai bên thái dương 
-    Nâng cao mũi 
-    Tạo hình cằm V line, tạo hình môi gợi cảm,…

Với phương châm “Đẹp không rủi roĐơn vị Thẩm mỹ Nội khoa Bệnh viện Nguyễn Tri Phương (Bệnh viện cấp 1 thuộc hệ thống bệnh viện nhà nước của TP. Hồ Chí Minh) sẽ thực hiện Kỹ thuật điều chỉnh khuôn mặt bằng phương pháp nội khoa với chất làm đầy Filler, giúp khách hàng tự tin hơn trước tiến trình lão hóa. Filler được sử dụng để tạo dáng, lấy lại vẻ thanh tú của khuôn mặt nhờ xóa các vết nhăn của da. Giải pháp thẩm mỹ này giúp khách hàng không còn muộn phiền vì phải chống lại cơ chế tự nhiên của cơ thể; do khi có tuổi thì sẽ xảy ra hiện tượng mất mô dưới da tạo thành các vùng lõm, tổ chức da mỏng, không còn căng mịn nhưng các cơ dưới da vẫn hoạt động bình thường khiến mỗi lần cử động da co giãn lâu dần hình thành các vết nhăn, kém thẩm mỹ. 

Các công dụng chính:
-    Làm đầy - phẳng da dẫn đến xóa nhăn. 
-    Tăng thể tích vùng cần nâng độn (làm đầy, làm thẳng sống mũi, làm hở cánh mũi).
-    Tạo hình cằm, tạo đường cong cho gương mặt. 
-    Điều chỉnh khuôn mặt hình V line.

Chỉ định điều trị đối với các trường hợp:
-    Khuôn mặt bị khiếm khuyết
-    Điều chỉnh hình dáng mũi cao, to hoặc thon gọn, hài hòa với gương mặt
-    Nhiều vết nhăn dọc rãnh mũi, má, khóe mắt, da trán, bọng mắt 
-    Trường hợp muốn làm mới sắc diện khuôn mặt.
-    Không phân biệt nam nữ và có thể thực hiện ngay khi xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da, phù hợp với những người bận rộn không có nhiều thời gian làm đẹp.

      

Thông tin liên hệ:
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
Đơn vị Thẩm mỹ Nội khoa
Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM
Điện thoại: 0983 506 988 - 0398 088 883
Facebook: Thẩm mỹ BV. Nguyễn Tri Phương