VỊ TRÍ NỐT RUỒI Ở ĐÂU TRÊN MẶT NHẤT ĐỊNH NÊN TẨY ĐỂ TRÁNH VẬN RỦI ... (Thứ năm, 06 tháng 04, 2017)

Tùy theo kích thước, độ nông sâu, vị trí ... của nốt ruồi các Bác sĩ Thẩm mỹ sẽ quyết định dùng Laser hoặc phẫu thuật dựa theo các nếp tự nhiên của cơ thể để điều trị và hạn chế đến mức thấp nhất các sẹo xấu có thể xảy ra sau điều trị.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ : 

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Khoa Phẫu Thuật Tạo Hình - Thẩm Mỹ

ĐƠN VỊ THẨM MỸ NỘI KHOA

Bs Hoàng Gia Hợp

ĐT : 0983 506 988 hoặc 016 980 88883

 

 

Dù là nam hay nữ sở hữu những nốt ruồi này thì đều bất lợi nên tẩy đi để tránh vận rủi. Ai cũng có nốt ruồi, có người có nhiều, có người có ít. Trong tướng số, vị trí của nốt ruồi sẽ phản ánh vận mệnh, hôn nhân, tiền tài và nhiều phương diện khác. Có nốt ruồi sẽ mang đến vận may, nhưng cũng có nốt ruồi khiến chủ nhân của nó phải điêu đứng. Vậy những nốt ruồi nào trên mặt sẽ khiến vận rủi quấn thân nhất định phải tẩy.

1. Nốt ruồi ở 2 bên thái dương:

Với những ai sở hữu nốt ruồi ở trên thái dương, đặc biệt là những nốt ruồi đen thì duyên phận của người này với người thân trong gia đình rất mong manh. Những người này tự sáng lập sự nghiệp cho mình cũng không hề thuận lợi, thường xuất hiện tình trạng có vốn gốc đi nhưng không có tiền về. Họ cũng thường xuyên phải thay đổi công việc, chướng ngại trên đường sự nghiệp của họ cũng nhiều. Nốt ruồi này còn cho thấy họ ít có quý nhân phù trợ dễ vì những nhân tố bất ổn mà phá vỡ hiện trạng công việc. Cuộc sống của họ khó khăn vất vả hơn người khác. Nhưng nếu có nốt ruồi ở giữa trán thì lại hoàn toàn không giống nhau. Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy cuộc sống, sự nghiệp của họ cực tốt, là người quyền quý.

2. Gò má có nốt ruồi:

Gò má có nốt ruồi chủ yếu là ở nam giới sẽ giúp vận thế của họ. Nốt ruồi ở vị trí này là vô cùng quan trọng vì nếu sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì sự nghiệp sẽ khiến việc lập nghiệp của họ gặp trắc trở, dễ vấp váp, đặc biệt là thường xuyên có tiểu nhân ám hại. Theo đó hàng loạt vấn đề rắc rối xuất hiện sẽ khiến sự nghiệp, mộng tưởng của họ bị dập tắt. Trong quan hệ giao tiếp họ cũng không được thuận buồm xuôi gió mà thậm chí còn gây tai hoạ.

3. Dưới cằm có nốt ruồi:

Người có nốt ruồi ở dưới cằm, đặc biệt là nốt ruồi vàng nâu thì sẽ gặp bất lợi. Nên xoá bỏ nốt ruồi này đi. Nốt ruồi ở vị trị này khiến cuộc sống không ổn định, dễ phải đổi nghề, chuyển nhà khó lòng an gia, lập nghiệp. Đặc biệt hôn nhân của những người có nốt ruồi ở vị trí này thì càng khó giữ dễ ly hôn hoặc vợ chồng không hoà thuận. Thế nhưng nếu là nốt ruồi màu đen thì lại hoàn toàn ngược lại vì đây là nốt ruồi tài vận, chủ phú quý. Theo tuổi tác tăng dần, cuộc sống của những người này sẽ sung sướng và hưởng phú quý nhiều hơn người khác.

4. Trong lông mày có nốt ruồi:

Lông mày có nốt ruồi như viên ngọc xuất hiện, có lợi trong sự nghiệp, có quý nhân phù trợ đặc biệt là dễ được người khác ưu ái, bất luận là nam hay nữ. Tuy nhiên, những người này dễ đổ vỡ hôn nhân vì quá thu hút. Bản thân họ vốn không có khúc mắc nhưng thường bị hiểu lầm dẫn đến quá nhiều áp lực.

5. Đuôi mắt có nốt ruồi:

Đuôi mắt có nốt ruồi người này thường không nắm bắt được tâm tư tình cảm của người khác. Họ làm việc vô kỷ luật, có tính chiếm hữu cao nên hầu như không đạt được thành công lớn. Chưa đạt được nhiều thành tựu họ đã vội vàng từ bỏ vậy nên kết cục thường là thất bại. Về phương diện tiền tài, họ dễ bị phá vỡ bởi chuyện tình duyên. Hầu hết những người này tình cảm không chuyên nhất nên cũng dễ phản bội đặc biệt là nam giới. Những người này háo sắc nên cả sự nghiệp và tiền bạc thường vì bản tính này mà đánh mất.
http://vietbao.vn/Doi-song-Gia-dinh/Vi-tri-not-ruoi-o-dau-tren-mat-nhat-dinh-len-tay-de-tranh-van-rui/530154828/246/