Slogan "Đẹp không rủi ro" (Thứ hai, 28 tháng 11, 2016)

Ý nghĩa của slogan "Đẹp không rủi ro" và dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật.

@ Hồng Mai: Đề nghị giải thích ý nghĩa của slogan "Đẹp không rủi ro" và dịch vụ Thẩm mỹ không phẫu thuật.

1. Hỏi: Chào bác sĩ. Tôi là một phụ nữ tuổi ngoài 40, có nhu cầu làm đẹp nên rất quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật do Bệnh viện Nguyễn Tri Phương thực hiện. Tuy nhiên, tôi đang phân vân trong việc lựa chọn cơ sở y tế để thực hiện dịch vụ. Nếu có thể, mong bác sĩ / Bệnh viện giải thích rõ hơn ý nghĩa của slogan "Đẹp không rủi ro" để giúp tôi hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ này? Cảm ơn bác sĩ!

Đáp: Chào bạn Hồng Mai. Trước hết, Đơn vị Thẩm mỹ nội khoa Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi và ghé thăm website http://thammynguyentriphuong.com/. Về vấn đề bạn quan tâm, chúng tôi rất vui được chia sẻ với bạn như sau:

Như bạn đã biết, trong quá khứ thẩm mỹ là phải phẫu thuật. Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của con người ta ở cả 2 giới nam và nữ đều rất cao nên nhiều công trình nghiên cứu để đáp ứng nhu cầu này phát triển rất mạnh mẽ. Và nhờ những tiến bộ ngoạn mục của những nghiên cứu này đã làm cho những khó khăn về thẩm mỹ buộc phải phẫu thuật như xưa kia thì nay hầu hết đã được giải quyết bằng những công nghệ mới của thẩm mỹ Nội khoa (không phẫu thuật) . Đây được xem là thành tựu vượt bậc của ngành thẩm mỹ trong hơn 10 năm qua dẫn đến kết quả là những tai biến thẩm mỹ ít hẳn so với trước đây. Đó là lý do có tại Đơn vị Thẩm mỹ nội khoa của BV Nguyễn Tri Phương chọn slogan "Đẹp không rủi ro".

Hơn nữa xu hướng làm đẹp hiện nay của các khách hàng cũng đã thay đổi. Một thăm dò của NEW VISION OF BEAUTY 83% phụ nữ tiết lộ rằng họ mong muốn có vẻ càng tự nhiên càng tốt để phản ánh rõ nét hơn nhân cách và cảm xúc của họ và giúp họ "quẳng gánh lo đi mà vui sống". Bạn Hồng Mai có thể tham khảo thêm thông tin ở bài báo "Trends in Aesthetic Medicine" (by Sharon McQuillan, MD, Posted: August 21, 2008, from the September 2008 issue of Skin Inc. magazine) ở đây.
Chúng tôi rất vui được đón tiếp, tư vấn cho bạn về các dịch vụ Thẩm mỹ không phẫu thuật tại:
            Bệnh viện Nguyễn Tri Phương
            Đơn vị Thẩm mỹ Nội khoa
            Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM
            Điện thoại: 0983 506 988 - 01698 088 883
            Facebook: Thẩm mỹ BV. Nguyễn Tri Phương

Chúc bạn Hồng Mai luôn vui khỏe, trẻ đẹp!

Thân ái,
BS. Hoàng Gia Hợp