Thanh Nga - Việt Kiều Úc (Thứ hai, 28 tháng 11, 2016)

Mình hài lòng với dịch vụ thẩm mỹ tại BV. Nguyễn Tri Phương vì vùng phẫu thuật không ưng ý đã được điều trị như mong đợi.

Việt Kiều khó khăn lựa chọn cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Bước vào độ tuổi 50, những người Việt Kiều như tôi mong muốn được sử dụng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín, an toàn tại Việt Nam vì giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian khi kết hợp với kỳ nghỉ Tết Nguyên đán tại quê nhà. Khó khăn của Việt Kiều là hạn chế về thời gian và có quá ít thông tin về những cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín thực sự, đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân. Thông thường, chúng tôi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ ở các cơ sở tư nhân thông qua bạn bè giới thiệu là chính và phải chấp nhận rủi ro cao.

Khách hàng Thanh Nga - Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cách đây một năm, tôi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại một cơ sở Thẩm mỹ tư nhân có tiếng ở Sài Gòn, mọi quy trình được thực hiện theo đúng cam kết của cơ sở nhưng tôi không hoàn toàn hài lòng với kết quả mình nhận được. Tôi liên hệ đề nghị gặp ekip bác sĩ đã thủ thuật xin ý kiến tư vấn thêm nhưng rất tiếc, cơ sở thẩm mỹ này liên tục báo bác sĩ bận và hẹn tôi rất nhiều lần nhưng cuối cùng từ chối khắc phục những điểm chưa hoàn chỉnh theo yêu cầu của tôi. Ứng xử của cơ sở thẩm mỹ này khiến tôi thất vọng vô cùng!

Trong nỗ lực để điều chỉnh những điểm chưa phù hợp cho khu vực thủ thuật thẩm mỹ, tôi may mắn được giới thiệu đến Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương TP.HCM. Từ những ngờ vực ban đầu do định kiến về hệ thống bệnh viện công có cung cách làm việc chậm chạp, đông đúc và ít có thời gian tư vấn cho bệnh nhân nhưng sau những trải nghiệm dịch vụ tại đây, tôi đã hoàn toàn thay đổi nhận thức ban đầu của mình và hiện nay đã trở thành khách hàng thân thiết của cơ sở y tế này. Điều dưỡng Khoa đã tiếp đón ân cần và cung cấp đầy đủ thông tin về các dịch vụ tôi quan tâm, giá cả dịch vụ được niêm yết công khai, rõ ràng từng hạng mục cụ thể. Bác sĩ Thẩm mỹ đã tư vấn, giải thích cặn kẽ cho tôi những vấn đề tồn tại trên vùng phẫu thuật, những tiên lượng cần thiết, tác dụng phụ (nếu có), sự khác biệt giữa các dịch vụ, kỹ thuật … giúp tôi nhận thức đúng đắn, đầy đủ tiến trình can thiệp, mức độ đáp ứng và hệ quả của từng liệu pháp điều trị trước khi tôi đưa ra quyết định lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với mình.

Từ kết quả điều trị của bản thân tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, tôi rất hài lòng khi vùng phẫu thuật của mình đã được khắc phục và hoàn chỉnh như mong đợi, tôi vô cùng cảm ơn các bác sĩ, điều dưỡng đã tận tình tư vấn và điều trị cho tôi. Quả thật, tôi đã thay đổi định kiến của mình và hoàn toàn tin tưởng vào Khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Chính nhờ lợi thế của một bệnh viện công do Nhà nước quản lý nên họ chịu sự giám sát chặt chẽ của các các cơ quan quản lý y tế và có hệ thống các bệnh viện Nhà nước hỗ trợ khi xảy ra sự cố, giúp bệnh nhân an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ.

KH. Thanh Nga, Việt Kiều Úc